Máy Xay Thịt

 

Máy xay thịt công nghiệp là máy xay một lượng thịt lớn với công suất lớn, xay nhanh và mạnh giúp làm tơi thịt dễ dàng. Máy xay thịt công nghiệp còn có thể điều chỉnh được độ lớn của thịt khi xay ra rất linh hoạt. Hãy cùng Điện máy Mekong tìm hiểu thêm về máy xay thịt.

Cấu tạo của máy xay thịt công nghiệp

Bạn có thể thấy có rất nhiều loại máy xay thịt công nghiệp trên thị trường nhưng hầu hết chúng đều được cấu tạo gồm 2 phần chính. Phần thứ nhất là phần cối xay máy có lưỡi dao và phần thứ hai là phần máy xay có motor để chạy. Để có thể thuận tiện vệ sinh, làm sạch nên 2 phần có thể tháo lắp rời nhau.

 

máy xay thịt

Phần cối xay máy có lưỡi dao sắc, bén thường được làm từ inox hoặc kim loại không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Lưỡi dao có thể xay thịt, rau củ,...Sau khi đi qua lưỡi dao thịt được làm nhỏ nhuyễn sẽ được đẩy ra ngoài qua phần đầu đùn. Khi sử dụng bạn để khay và bát lớn bên dưới phần đùn để hứng thịt ra.

Phần máy xay có motor đi kèm với công tắc giúp điều chỉnh tốc độ xay mạnh yếu. Motor chạy khỏe giúp máy xay với công suất lớn, dễ dàng xay nhuyễn thịt.

Nguyên lý hoạt động của máy xay thịt công nghiệp

Bạn cho thịt hay rau củ cần xay vào phễu trên đầu mấy. Sau khi thịt được thả xuống phễu sẽ được cắt ra thành các khối và miếng thịt nhỏ sau đó thịt được đi vào một băng vít ngang. Cuối băng truyền trục vít có dao được lắp đặt trực tiếp ở phía trước phần đầu đùn thịt. Khi đó thịt được băm nhỏ sẽ ra khỏi máy. Các lỗ đùn càng nhỏ thì thịt đi ra khỏi máy sẽ càng mịn. Với các tấm đùn thịt khác nhau bạn có thể dùng được xúc xích hay lạp xưởng.

Ưu điểm của máy xay thịt công nghiệp

Tiết kiệm công sức và thời gian

Máy xay thịt với công suất lớn sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý các công việc phải xay một lượng thực phẩm lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Khi sử dụng máy chất lượng thịt cũng được được đảm bảo nhuyễn và mịn hơn các hình thức truyền thống.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Lưỡi dao xay thịt được làm bằng vật liệu không gỉ đồng thời khi sử dụng bạn không trực tiếp chạm vào thịt giúp thịt được sạch và vệ sinh hơn. Khi sử dụng máy cũng không bị văng bắn nhiều, rất gọn gàng dễ dàng vệ sinh sau khi làm

máy xay thịt

Bền bỉ theo thời gian

Lưỡi dao xay được làm bằng thép tôi chắc chắn, độ cứng và bén cao, sắn bén nên có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài không lo sứt mẻ, cùn lưỡi.

Báo giá máy xay thịt công nghiệp

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy xay thịt công nghiệp với nhiều mẫu mã khác nhau với khoảng dao động giá lớn phụ thuộc vào chất lượng và công năng dung tích khi sử dụng. Giá bán máy xay thịt công nghiệp có thể dao động từ 3 triệu cho đến 20 triệu.

Trong tầm giá từ 3 - 5 triệu là máy xay công nghiệp nhỏ có thể xay đến 100 - 150kg thịt trong một giờ. Máy Xay Thịt MK-12 (iNox) là sản phẩm ổn định nhất trong tầm giá với công suất khoẻ 850 kW, lưỡi sao có thể đạt 190 vòng/phút. Toàn bộ máy đều được làm bằng Inox 304 chất lượng cao chắc chắn và đảm bảo an toàn vệ sinh khi dùng. Máy được thiết kế gọn gàng tiết kiệm diện tích.

 

 

máy xay thịt

Với nhu cầu sử dụng xay khối lượng thịt lớn hơn lên đến 500 cân trong một giờ phù hợp với các cơ sở sản xuất, chế biến lớn thì máy xay thịt với công suất và khối lượng lớn hơn. Công suất máy thường phải đạt 2 - 2,5 kW. Mức giá của các sản phẩm máy xay thịt công nghiệp lớn giao động từ 18 - 20 triệu. Với nhu cầu sử dụng này thì dòng sản phẩm Máy xay thịt công nghiệp MK 32 inox 304 của Goodfor là sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt và mức giá phải chăng.

Dòng sản phẩm được làm hoàn toàn bằng Inox nên rất vệ sinh và dễ dàng lau chùi khi dùng. Phần thân máy lớn chứa motor khi chạy công suất lên đến 2.2 kW. Sản phẩm sử dụng điện áp 220/380V. Lưỡi dao được thiết kế rất sắc, dạng xoắn ốc xoay tốc độ nhanh. Đặc biệt để đảm bảo an toàn khi sử dụng phần trên phễu bỏ thịt còn được lắp thêm tấm che miệng máy giúp đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng khi sử dụng.

máy xay thịt

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy xay thịt công nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng sản phẩm máy xay thịt công nghiệp khác tại Điện máy Mekong đang cung cấp với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường và đảm bảo về chất lượng hàng hoá và dịch vụ khi mua.